Chat with us, powered by LiveChat

Cho Thuê Chú Hề Hoạt Náo Giá Rẻ

Ngày 21/05/2019 lúc 14:49

NỘI DUNG BÀI VIẾT

CHO THUÊ CHÚ HỀ HOẠT NÁO GIÁ RẺ DẪN CHƯƠNG TRÌNH VÀ TỔ CHỨC TRÒ CHƠI VUI NHỘN XUYÊN SUỐT BUỔI TIỆC.

☑ Nếu bạn muốn buổi tiệc luôn sôi động và tràn đầy tiếng cười suốt buổi tiệc thì không nên bỏ qua dịch vụ chú hề MC hoạt náo của VUATRANGTRI.VN & VUATRANGTRI.NET
Trong các buổi tiệc thông thường, các bé và khách mời chỉ đến tham dự, ăn uống, nói chuyện riêng rồi đi về, rất nhàm chán. Nhưng buổi tiệc sinh nhật của bé có vui hay không thì không chỉ có ở phần ăn uống hay trang trí mà cần có thêm nhiều hoạt động hoạt náo vui nhộn khác,cũng như là buổi tiệc vui vẻ, suôn sẻ và tốt đẹp.
☑ Khách người lớn cũng có thể tham gia những trò chơi cùng chú hề trên sân khấu

☑ Với sự xuất hiện của chú hề MC hoạt náo, dẫn chương trình và tổ chức trò chơi vui nhộn cùng các bé thì sẽ đảm bảo niềm vui xuyên suốt buổi tiệc của bạn.
Những trò chơi vừa vui vừa mang tính giáo dục của các chú hề sẽ tạo nên những trận cười lăn, cười bò cho tất cả khách tham dự.
☑ * Chú hề hoạt náo của VUATRANGTRI.VN & VUATRANGTRI.NET đảm bảo chất lượng phục vụ cho bạn với 5 tiêu chí sau:
?  1/ PHONG CÁCH LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP
+ Luôn Đúng Giờ (có mặt trước giờ diễn ít nhất 15 phút)
+ Trang Phục Chú Hề Chỉnh Chu và Sạch Sẽ
+ Vui Vẻ và Nhiệt Tình phục vụ với cái tâm của người nghệ sĩ chân chính.
+ Đảm Bảo Đủ 100% Thời Lượng Biểu Diễn ( chú hề sẽ làm từ lúc đón khách đến hết chương trình khoảng 2 tiếng đồng hồ)

?  2/ GIỌNG NÓI DỄ NGHE
Chú hề MC hoạt náo của VUATRANGTRI.VN & VUATRANGTRI.NET được tuyển chọn và đào tạo bài bản từ kịch bản dẫn chương trình chuyên nghiệp, giọng nói dễ nghe và đầy cảm xúc, với phong cách dẫn đa dạng từ vui nhộn đến trang trọng tùy vào chương trình – sự kiện của bạn.
Chú hề mc hoạt náo chương trình vui vẻ

?  3/ KHẢ NĂNG XỬ LÝ TÌNH HUỐNG
Trong một chương trình đông người thì những tình huống bất ngờ, dở khóc dở cười luôn có thể xuất hiện. Lúc đó sự khéo léo và cái duyên sân khấu của người nghệ sĩ sẽ giúp chương trình của bạn diễn ra suôn sẻ và giữ không khí vui vẻ xuyên suốt cho chương trình của bạn.
?  4/ TUÂN THỦ QUY TRÌNH QUẢN LÝ CHẶC CHẼ
Số lượng thành viên nhóm đông đảo có thể đáp ứng được những sự kiện lễ hội lớn cần lực lượng chú hề đông để phục vụ.
Đồng thời các chú hề có thể hỗ trợ nhau để Thay Thế Ngay khi thành viên khác gặp sự cố không biểu diễn được => Đảm Bảo Tiến Độ Chương Trình của bạn diễn ra Suông Sẻ và Hoàn Hảo.
Đội ngũ nhân viên trẻ trung nhiệt tình và vui vẻ của VUATRANGTRI.VN & VUATRANGTRI.NET luôn sẵn sàng phục vụ hết mình cho sự kiện của bạn

?  5/ GIÁ CẢ HỢP LÍ
Giá Thuê chú hề MC hoạt náo của VUATRANGTRI.VN & VUATRANGTRI.NET  chỉ 1.000.000đ/buổi tiệc (đã bao gồm quà là bánh kẹo hoặc đồ chơi nho nhỏ cho các bé tham gia)
Đặc biệt, khi bạn đặt chú hề MC hoạt náo chung với dịch vụ trang trí thôi nôi – sinh nhật trọn gói của VUATRANGTRI.VN & VUATRANGTRI.NET sẽ còn được hưởng giá ưu đãi đặc biệt chỉ còn 1.000.000vnd/buổi tiệc
*Một số hình ảnh vui với chú hề của VUATRANGTRI.VN & VUATRANGTRI.NET:

 

                                                      ⭕️  Chú Hề Dẫn Lễ Bắt Đầu Khai Tiệc Thôi Nôi Cho Bé :

hoatnoat5

 

⭕️  Chú Hề Xuống Sân Khấu Giao Lưu Với Các Bé Qua Những Câu Đố Vui Nhộn Và Hài Hước Nhất :

hoanao10

 

⭕️ Chú Hề Hoạt Náo Chương Trình Vui Nhộn Trên Sân Khấu Cùng Các Bé :

 

hoatnao1

hoatnao2

hoatnao3

hoatnao4

hoatnao10

hoatnoat5 1

 

☑   Với kinh nghiệm 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chú hề. Chú hề TONY HẬU sẽ giúp bé có 1 buổi tiệc thật đáng nhớ.

☑  Chúng tôi hi vọng ba mẹ hãy tin tưởng chúng tôi để chúng tôi trao niềm vui cho các bé. Chú hề TONY HẬU sẽ nỗ lực hết mình để giúp cho buổi tiệc sinh nhật được vui nhất và đầy ấp tiếng cười.

☑  Hiện nay dịch vụ chú hề hoạt náo tại TPHCM rất nhiều nhưng không phải nơi nào cũng nhiệt huyết với nghề. Nhưng các bạn đến với chúng tôi thì tôi tin chắc rằng bạn sẽ được niềm vui và những cảm xúc khó tả.

☑  Chú Hề Hoạt Náo Làm Gì Trong Buổi Tiệc Sinh Nhật Của Các Bé ?

✔️ 1. Chú hề sẽ trở thành 1 MC dẫn chương trình để khai mạc buổi tiệc sinh nhật cho các bé, MC hoạt náo với nhiều năm kinh nghiệm sẽ hướng dẫn cho các bé để khai mạc buổi tiệc thật nhiều ý nghĩa.

✔️ 2. Sau đó chú hề dẫn chương trình sinh nhật cho bé, và mời bé và ba mẹ của bé cùng nhau tiến về sân khấu để cùng nhau thổi nến và cắt bánh kem để kỉ niệm ngày sinh nhật cho bé.

✔️ 3. Gia đình bé sẽ nói lên lời cảm ơn đến tất cả quan khách có mặt trong buổi tiệc sinh nhật của bé ngày hôm nay.

✔️ 4. Tiếp theo chú hề hoạt náo sẽ để cho các bé ăn trong vòng 10 đến 15 phút sau đó chú hề sẽ tổ chức các chò chơi bổ ích cho các bé, những trò chơi vận động sẽ được chú hề hoạt náo hướng dẫn cho các bé chơi. Hình ảnh chú hề và các bé chơi sẽ giúp cho các bé trưởng thành hơn, giúp cho buổi tiệc được vui vẻ và ý nghĩa hơn.

 ✔️   5. Tặng quà cho các bé trong buổi tiệc khi tham gia trò chơi với chú hề.

 

Bên cạnh Dịch Vụ Chú Hề Bong Bóng, VUATRANGTRI.VN & VUATRANGTRI.NET còn cung cấp những Dịch Vụ khác như Trang Trí Bong Bóng, Trang Trí Bàn Lưu Niệm, Thiết kế Backdrop, Chú Hề MC Hoạt Náo, Ảo Thuật Gia, Xiếc, Tò He, Nhóm Múa Thiếu Nhi …

?? #Inbox VUATRANGTRI.VN và nhận tư vấn chi tiết về gói dịch vụ tại nhà này nhé.

? BÊN CẠNH CÁC DỊCH VỤ CHÚ HỀ  VUATRANGTRI.VN & VUATRANGTRI.NET còn cung cấp những Dịch Vụ khác :

 

 

 

 

, , , , ,
.
.
.
.