Chat with us, powered by LiveChat

SET PHỤ KIỆN TRANG TRÍ THEO CHỦ ĐỀ

? SET PHỤ KIỆN TRANG TRÍ THEO CHỦ ĐỀ
? BIBO BIBOOO… EM TẬP LÁI Ô TÔ ?
? Ngay từ nhỏ, con đã có sở thích mãnh liệt với các mô hình ô tô, lúc đầu chỉ nghĩ trẻ con thì ham cái mới ai ngờ lại thấy cu cậu đam mê thật sự.
? Không giấu gì các cô chú nhưng mẹ cháu rất tự hào về con trai của mình: năm nay bạn Bin mới gần 4 tuổi nhưng đã sở hữu một dàn “siêu xe khủng” để kín cả hai ngăn tủ của bố, không chỉ có đam mê sưu tầm đâu ạ, bé còn rất thích khám phá, quan sát để tìm cách lắp ráp các bộ phận trong mô hình, chỉ với một mẫu ô tô nhỏ cỏn con mà bạn ý có thể sáng tạo ra rất nhiều kiểu chơi khác nhau.
? Nhìn thấy được niềm đam mê mãnh liệt và khả năng “thiên bẩm” của con, mẹ biết mình cần phải làm nhiều hơn như thế. Vừa vặn thay, chỉ còn hơn một tuần nữa là đến sinh nhật tròn 4 tuổi của Bin, bình thường những mô hình ô tô đồ chơi có vẻ hơi nhỏ so với sức sáng tạo và khả năng tìm tòi của con, vậy để mẹ “nhân rộng” đam mê của con nhé, trong tiệc sinh nhật tới đây, bố mẹ sẽ đưa một loạt các “siêu xe” nữa về nhà cho con nhưng chắc chắn sẽ to hơn, nhiều mẫu mã hơn và độc đáo màu sắc hơn cho con trai yêu thật bất ngờ!
? Vua Trang Trí Shop sẵn sàng cùng bố mẹ “chắp cánh” và nuôi dưỡng đam mê của con, chỉ cần “con thích là được!”?

Hiển thị 1–16 trong 94 kết quả

Chúng tôi tin rằng với đội ngũ hơn 5 năm trong ngành ” SỰ KIỆN THÔI NÔI – SINH NHẬT “  chuyên nghiệp tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Quí khách hàng cần chúng tôi hỗ trợ tư vấn trọn gói sự kiện của bạn – hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất vui lòng liên hệ :

?  Hotline : 034.371.9394

? Website: vuatrangtri.com

? Email: vuatrangtri.com@gmail.com

? Văn phòng công ty : 59/58 Võ Thị Thừa , Phường An Phú Đông , Quận 12

.
.
.
.