Chat with us, powered by LiveChat

THÔI NÔI BÉ GÁI

? Sinh con gái là một điều hạnh phúc!!! Chính vì thế, ba mẹ luôn mong muốn dành cho bé những điều tuyệt vời nhất trong ngày thôi nôi đầu đời. Hiểu được điều đó, Vua Trang Trí luôn chỉnh chu trong từng chi tiết, để mang đến những buổi tiệc thôi nôi cho bé gái “ thật sang trọng và đẳng cấp.

? Tiệc thôi nôi bé gái có rất nhiều chủ đề đa dạng và thú vị. Ba mẹ có thể lựa chọn cho tiệc của bé, theo những tiêu chí gợi ý sau đây:

▪️  Chủ đề dựa theo nhân vật hoạt hình, cổ tích: Công chúa Elsa, Công chúa Dora, Cô bé quàng khăn đỏ, chuột Minie, lâu đài công chúa, nàng tiên cá…

▪️  Chủ đề dựa theo con giáp tuổi bé: Chú Gà nhanh nhẹn, Con Ong chăm chỉ, Khỉ con nghịch ngợm, Cún con vui vẻ…

▪️  Chủ đề thể hiện ước mơ của ba mẹ dành cho bé yêu: Chủ đề y tá, ca sĩ, tiếp viên hàng không, thám hiểm rừng nhiệt đới (safari), du lịch Hawaii…

▪️  Chủ đề lung linh, bay bổng: Khinh khí cầu, Little star, Cầu vồng, Candy, vòng xoay ngựa gỗ…

=>> Ba mẹ có thể xem thêm nhiều mẫu tiệc thôi nôi bé gái bên dưới nhé

=>> Ngoài ra, Vua trang Trí còn ghi lại những Clip đẹp và đáng nhớ nhất của bé, qua những buổi tiệc bé gái

Hiển thị 1–16 trong 263 kết quả

Chúng tôi tin rằng với đội ngũ hơn 5 năm trong ngành ” TỔ CHỨC TRANG TRÍ THÔI NÔI – SINH NHẬT TRỌN GÓI “ chuyên nghiệp tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Quí khách hàng cần Vua Trang Trí Shop chúng tôi hỗ trợ tư vấn trọn gói sự kiện của bạn – hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất vui lòng liên hệ :

?  Hotline : 034.371.9394

? Website: vuatrangtri.com

? Email    : vuatrangtri.com@gmail.com

? Văn phòng công ty : 59/58 Võ Thị Thừa , Phường An Phú Đông , Quận 12, Tphcm

.
.
.
.